Nguyễn Du, T. Cam Bình, X. Tân Phước, TX. Lagi, Bình Thuận
Hotline: 0981867123 - 0985485521
Email: thiennhan2113@gmail.com

Dịch vụ

Thiên Ân Motel
  • Không có gì tuyệt vời bằng việc tụ họp gia đình hay bạn bè với nhau quây quần bên bữa tiệc nướng ngoài trời - BBQ đặc biệt là vào những tháng hè sôi động. Tại bữa tiệc nướng bạn tha hồ sáng tạo với bánh mì, rau củ, thịt cá… mà không hề bị giới hạn vậy làm sao để bữa tiệc nướng của bạn trở nên hoàn hảo?
  • Đến với Thiên Ân, với khuôn viên sân rộng, Quý khách có chỗ đậu xe miễn phí chuyên biệt, có mái che, luôn túc trực đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24, hỗ trợ quý khách tận tình
  • Bạn đang hưởng thụ những chuyến du lịch tại Phan Thiết đầy hấp dẫn và thú vị. Nhưng nếu thiếu phương tiện đi lại thì chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên nhàm chán. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó, đến với chúng tôi bạn sẽ chọn được những chiếc xe tốt nhất. Với sự tiện lợi, thủ tục đơn giản nhanh chóng sẽ giúp mọi người có một phương tiện di chuyển cá nhân.
  • Chào buổi sáng với ly cà phê đầy hứng khởi hay giải nhiệt mùa hè nóng bức với những ly cooktail mát lạnh thì kỳ nghĩ của bạn sẽ không gì tuyệt vời bằng.
  • Hải sản Thiên Ân chuyên cung cấp các loại hải sản giá rẻ giao tận nơi với các loại hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản đông lạnh,… tươi sạch đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất.
  • Khuôn viên nhà hàng rộng, không gian thoáng mát phục vụ các món ăn theo yêu cầu của quý khách với các loại hải sản tươi ngon mang đậm hương vị xứ biển. Khách sạn Thiên Ân ở Lagi xin đón chào quý khách.