Nguyễn Du, T. Cam Bình, X. Tân Phước, TX. Lagi, Bình Thuận
Hotline: 0981867123 - 0985485521
Email: thiennhan2113@gmail.com
"Oánh chén" hải sản tươi rói ngay tại biển Cam BÌnh
Bạn muốn tránh xa khói bụi Sài Gòn và thưởng thức hải sản tươi ngon, cách Sài Gòn khoảng 160km, bãi biển Cam Bình đang chờ đón bạn.

ĐƯỜNG ĐI CAM BÌNH

Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn di chuyển bằng xe máy theo quốc lộ 1A rồi sang quốc lộ 55, đoạn đường dài khoảng 160km, di chuyển trong 3 – 4 tiếng bằng xe máy thì sẽ đến nơi. Bãi biển Cam Bình rì rào sóng vỗ chào đón bạn, gió nơi đây lúc nào cũng hiền hòa, cát trắng lấp ló dưới bóng tùng dương, đây đích thực là nơi lý tưởng cho một cuộc nghỉ dưỡng, rời xa khói bụi Sài Gòn.

Khách sạn ở Lagi

VUI CHƠI BIỂN CAM BÌNH

Đến đây bạn có thể tham gia vào hoạt động đánh bắt của ngư dân, cùng gỡ hải sản ra khỏi lướt rất thú vị. Du khách trực tiếp chọn những chú tôm, chú mực, cá,… ưng ý và đem lên bờ, sẽ có dịch vụ hấp luộc ngay tại bãi. Đảm bảo bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon, đậm đà hương vị biển cả. Đây cũng là một nét thú vị tại vùng biển Cam Bình Lagi.

Khách sạn ở Lagi

Nụ cười của biển

Khách sạn ở Lagi

Vui chơi biển Cam Bình

Khách sạn ở Lagi

Thuyền cá

Khách sạn ở Lagi

Ngư dân gỡ lưới cá

Khách sạn ở Lagi

Tàu thuyền tấp nập

Bạn còn có thể tắm và vui chơi tại đây vì cát Cam Bình trắng mịn và nước biển trong xanh. Vùng biển này quanh năm nắng ấm, biển êm và gió nhẹ. Nằm giữa hai vùng biển nổi tiếng Vũng Tàu và Phan Thiết nhưng biển Cam Bình vẫn giữ được nét hoang sơ, không nhộn nhịp như các bãi biển khác. Bạn có thể cảm nhận bãi biển gần gũi và thân thiện, người dân chất phác và luôn hiếu khách. Những công ty bán tour du lịch dạo gần đây đã chú ý đến biển Cam Bình, bãi biển luôn rộn ràng tiếng nói cười của các du khách và dân địa phương.

Khách sạn ở Lagi

Tùng dương ngút ngàn

Khách sạn ở LagiNhững chiếc thuyền thúng rải rác trên bãi

THƯỞNG THỨC HẢI SẢN TẠI CAM BÌNH

Hải sản Cam Bình rất tươi ngon, tuy không nhiều loại như những nơi khác nhưng đảm bảo an toàn vì được bắt trực tiếp lên từ biển và bán trực tiếp cho du khách. Khi mua hải sản trực tiếp tại bãi, bạn đừng quên trả giá nhé, thường giá cả sẽ rất rẻ, dao động từ 15 – 20 nghìn một món. Hải sản mua xong bạn có thể thuê người ở đây chế biến hoặc thuê bếp than để tự nướng cùng gia đình. Tại bãi biển còn có dịch vụ cho thuê bạt và dù trọn ngày với giá phải chăng, bạn có thể cùng gia đình quây quần ăn hải sản ngay tại bãi biển rất thú vị.

Khách sạn ở Lagi

Chụp hình gia đình tại bãi biển

Hải sản ở đây nổi tiếng với những loại như: ốc vú nàng, cá lồi xối mỡ, mực một nắng, cá đù, cá đuối, cá đục vàng,…

Khách sạn ở Lagi

 

icon

Lượt xem: 3905